GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu Về Công Ty TNHH Nam Việt Tiến:

Được thành lập từ năm 2001 chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng trong nước, bỏ mối sỉ lẻ cho các cửa hàng bán lại ở các tỉnh và TPHCM – HN, mới đầu công ty chúng tôi chỉ là cơ sở sản xuất theo xu thế phát triển của xã hội nhiều đơn vị và hợp đồng nước ngoài cần cung cấp giấy tờ pháp lý, giấy phép kính doanh. Đến năm 2014 do nhiều hợp đồng xuất khẩu đi Nước Ngoài Nên Chúng tôi Thành lập Công Ty.

CÔNG TY TNHH XNK SX TM DV NAM VIỆT TIẾN

MST: 0312934453

DO BỘ CÔNG AN TPHCM CẤP NGÀY 19/09/2014.

Giới thiệu Nam Việt Tiến

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH Nhôm Kính Nam Việt Tiến xin được gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh:

Chuyên thi công sản xuất các loại: Tủ thờ, cửa nhôm, tủ nhôm, cửa nhựa loãi thép, inox, cửa sắt, cửa cuốn công nghệ Đức, Nhật Bản, lan can cầu thang, vách ngăn văn phòng, vách kính chịu lực, cửa bản lề sàn, kẹp các loại, mặt dựng nhôm kính, mặt dựng aluminium, tất cả các mặt hàng về nhôm kính.

Gia công sản xuất, cắt, mài, khoan lỗ, tất cả các loại kính cường lực từ 3mm – 20 mm. Cung cấp sỉ và lẻ kính cường lực cho công trình xây dựng,giá cả hợp lý phải chăng. Gía thành có thể thương lượng nếu như quý khách hàng đặt số lượng nhiều.

Qua nhiều năm hoạt động sản xuất trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như : xây dựng, trang trí nội ngoại thất và những sản phẩm phục vụ công nghiệp trong và ngoài nước.