Nhôm kính Nam Việt Tiến

Báo giá làm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giả vân gỗ tphcm Báo giá làm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giả vân gỗ tphcm

Chuyên thiết kế gia công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính tử hàng thường tới hàng cấp, tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính trắng sữa sơn tĩnh điện vv...Chuyên: thiết kế gia công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính tử hàng thường tới hàng cấp, tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính trắng sữa sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm, tủ bếp nhôm kính cao cấp hcm, mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giả vân gỗ thành phố hồ chí minh, kệ bếp nhôm kính treo tường giá rẻ, báo giá tủ bếp nhôm kính hcm vv...
Gia công sản xuất lắp ráp theo mẫu mã, hình ảnh  và bản vẽ kích thước của quý khách hàng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Làm tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ tphcm 1.800.000 đ Số lượng: 1 Cái
Báo giá làm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giả vân gỗ tphcm

1957 Lượt xem

1.800.000 đ

  • Chuyên thiết kế gia công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính tử hàng thường tới hàng cấp, tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính trắng sữa sơn tĩnh điện vv...Chuyên: thiết kế gia công và lắp đặt tủ bếp nhôm kính tử hàng thường tới hàng cấp, tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính trắng sữa sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm, tủ bếp nhôm kính cao cấp hcm, mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giả vân gỗ thành phố hồ chí minh, kệ bếp nhôm kính treo tường giá rẻ, báo giá tủ bếp nhôm kính hcm vv...
    Gia công sản xuất lắp ráp theo mẫu mã, hình ảnh  và bản vẽ kích thước của quý khách hàng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.


  •  
Số lượng
 
Khung bếp đã xây lắp đá hoa cương sẵn, chỉ làm phần khung cách cửa trước 1.200.000/m dài, nếu làm ngăn kéo giá 450.000/1 hộc kéo.
Tủ bếp dưới làm nguyên cái không cần xây gạch đổ bê tông 2.800.000/m dài chưa bao đá hoa cương, nếu bao đá bình thường 3.500.000/m dài.
Tủ bếp treo tường loại 1: Cao 600, trong tủ chia 2 ngăn, giá 1.850.000/m dài(loại này phù hợp với mẫu tủ ngắn dưới 2m).
Tủ bếp treo tường loại 2: Cao 700 - 810, trong tủ chia 2 - 3 ngăn, giá 2.200.000 - 2.600.000/m dài(loại này phù hợp với mẫu trên 2m, tủ hình chữ L, U, I, các kiểu vv...
Tủ bếp làm nguyên bộ cả tủ trên và dưới, không cần xây gạch đổ bê tông lót đá hoa cương, giá từ 5.500.000 - 6.500.000/m dài, bao đá hoa cương loại bình thường.
Tủ bếp nhôm kính cao cấp: Làm theo mẫu thiết kế bản vẽ, hình ảnh mẫu tủ gỗ, mẫu mdf, tủ bếp cao cấp khác: gọi đt bên mình tư vấn báo giá.
Tất cả sản phẩm của công ty Nam Việt Tiến đạt chuẩn ISO 9001 - 2005, bảo hành 2 năm cho những mẫu tủ bếp nhôm kính mà công ty thiết kế lắp đặt.
 
nhung mau tu bep nhom kinh gia go dep nhat

Tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ cao cấp Nam Việt Tiến.
 

Bạn đang muốn lựa chọn tủ bếp nhôm kính tphcm để hoàn thiện cho không gian phòng bếp của gia đình nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào, mua ở đâu cho hợp lí? Để giúp các bạn xử lí những khó khăn về vấn đề lựa chọn tủ nếp nhôm kính tphcm, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách lựa chọn tủ bếp đơn giản và phù hợp nhất với không gian nhà bếp của gia đình bạn.

tu bep nhom kinh mau

Tủ bếp nhôm kính trắng sữa hcm.
 

Màu sắc: Màu vân gỗ ( giả gỗ ), sơn tĩnh điện ( trắng sữa ), màu vàng đồng, trắng bóng: Là những màu sắc mà khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Màu sắc của những mẫu tủ bếp nhôm kính là những thanh nhôm nguyên thủy được sơn và hấp tĩnh điên từ nhà máy sau đó chúng tôi mới nhập trực tiếp về kho xưởng gia công sản phẩm tủ bếp nhôm kính cho quý khách hàng, không giống như vật liệu sắt hoặc gỗ phun sơn pu tại chỗ.

bao gia tu bep nhom van go tphcm

Những mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp nhất
 

Vật liệu chính để gia công tủ bếp nhôm kính là nhôm thanh định hình, nhôm bo tròn, nhôm hộp 250 x 380, hộp vuông 400 x 400 hoặc hộp 250 x 500, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 9001 - 2015, kết hợp với tấm nhôm hơp kim aluminium, lá nhôm lamri, kính trắng, kính màu, kính mờ, kính hải đường, tùy thuộc chúng ta lựa chọn cho phù hợp với màu sắc phong thủy của mình hoặc màu sơn của nhà bếp.

mau tu bep nhom kinh son tinh dien dep nhat

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp Nam Việt Tiến
 
Báo giá mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp tphcm.

Khung cánh cửa lớn, kết hợp với tấm alu là hợp kim nhôm, làm vách, đáy, nắp hông và hậu tủ .Phụ kiện bản lề âm, hoặc nổi, tấm aluminium là tấm nhôm hợp kim, thường hay làm biển quảng cáo ngoài trời, chịu nhiệt độ cao, khí hậu nắng mưa. Qúy khách hàng tham khảo một số mau tu bep nhom kinh dep, tu bep nhom gia go và tu bep nhom son tinh dien, tu bep nhom kinh treo tuong, tu bep nhom kinh gia re tphcm, tủ bếp nhôm kính hay gỗ, tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ vv...

tu bep nhom kinh van go gia re tphcm

Tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm
 
Tủ bếp nhôm kính vân gỗ gia re tphcm.

Báo giá tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ, tủ bếp nhôm kính mini, tủ bếp nhôm kính màu, mua tủ bếp nhôm kính ở đâu, mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp, mua tủ bếp nhôm kính, các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp, tủ bếp nhôm kính nhỏ, tủ bếp nhôm kính nam việt tiến hồ chí minh việt nam, báo giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện ở tphcm.

cac mau tu bep bang khung nhom kinh dep

Các mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp hcm

Làm tủ bếp khung nhôm kính tphcm.

Tủ kệ bếp nhôm kính, tủ bếp khung nhôm kính vân gỗ, tủ bếp khung nhôm kính đẹp, kích thước tủ bếp nhôm kính, tủ bếp bằng khung nhôm kính, giá tủ bếp khung nhôm kính, mẫu tủ bếp khung nhôm kính, kinh nghiệm làm tủ bếp nhôm kính, làm tủ bếp nhôm kính ở đâu, lắp tủ bếp nhôm kính, cách làm tủ bếp nhôm kính, mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa vân gỗ đẹp tphcm

ke bep nhom van go gia re

Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp 
  
Mua tủ bếp nhôm kính tphcm ở đâu để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên phân phối và lắp đặt tủ bếp nhôm kính, mang đến sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nào cũng đủ uy tín để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Tủ bếp nhôm kính sài gòn, giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, báo giá tủ bếp nhôm kính trắng sứ, tủ bếp nhôm kính vân gỗ cực đẹp, tủ bếp nhôm kính vân gỗ tphcm, tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp, xem mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp.
cac mau tu bep nhom kinh dep

Tủ bếp dười nhôm kính không cẩn xây gạch đổ bê tông.
 
Bên cạnh những cơ sở uy tín cũng có không ít những cơ sở chuyên cung cấp tủ bếp nhôm kính kém chất lượng với mức giá “trên trời”.
Đã có rất nhiều khách hàng trở thành nạn nhân của sản phẩm tủ kính kém chất lượng, khi rơi vào tình huống đó khách hàng không chỉ lãng phí một khoản chi phí lớn mà còn nhận lại tủ kính chất lượng kém không thể phục vụ được cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Vì vậy khi lựa chọn tủ bếp nhôm kính, cần thiết phải tìm đến những cơ sở phân phối để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.
Ngày nay tủ bếp nhôm kính tphcm bên cạnh chức năng để đựng đồ dùng, vật dụng thiết bị của nhà bếp thì còn có tính năng trang trí, góp phần quan trọng tạo nên tính thẩm mĩ chung của cả gian bếp.
nhung mau tu bep nhom kinh dep nhat

Tủ bếp nhôm kính chữ l
 
Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà các bạn có thể lựa chọn những kiểu tủ nhôm kính phù hợp. Nếu gia đình của bạn không có quá nhiều vật dụng, đồ dùng thì có thể mua những chiếc tủ có kết cấu nhỏ nhắn và cũng không cần quá nhiều ngăn đựng.
Ngược lại, nếu như gia đình bạn muốn có nhiều không gian để đựng đồ dùng thiết bị nhà bếp thì nên chọn tủ bếp rộng rãi và có nhiều ngăn đựng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.
Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tphcm, tủ bếp nhôm kính sài gòn, giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, báo giá tủ bếp nhôm kính trắng sứ, tủ bếp nhôm kính vân gỗ cực đẹp, tủ bếp nhôm kính vân gỗ tphcm, tủ bếp nhôm kính vân.
tu bep nhom kinh dep gia bao nhieu

Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ xoan đào 
 
Báo giá tủ bếp nhôm kính trắng sữa hcm.

Đến tham khảo và chọn mua tủ bếp tại Nam Việt Tiến, khách hàng có điều kiện tham khảo rất nhiều những mẫu tủ bếp hiện đại và chất lượng nhất hiện nay, từ đó có những ý tưởng thú vị trong việc lựa chọn nội thất cho gian bếp gia đình. Hơn nữa, khi đến đây khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Nam Việt Tiến.
 
gia cong tu bep nhom kinh gia re

Tủ bếp nhôm kính trắng sữa hcm

Khi mua sản phẩm tủ bếp nhôm kính tphcm của Nam Việt Tiến, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trong lắp đặt ngay tại nhà. Không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng nhất mà khi tủ bếp tại Nam Việt Tiến khách hàng còn nhận được chế độ hậu đãi vô cùng hấp dẫn.
 
ban tu bep nhom kinh tphcm

Bán tủ bếp nhôm kính tphcm
 
Báo giá tủ bếp nhôm kính sài gòn.

Để hoàn thiện cho thiết kế, đồng thời làm cho gian bếp của gia đình mình trở nên tiện nghi và nổi bật nhất, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm tủ bếp sao cho phù hợp nhất nhé. Nam Việt Tiến luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.
 
xem hinh anh tu bep nhom kinh dep

Mẫu tủ bếp nhôm kính Nam Việt Tiến
 
Những vấn đề cần quan tâm khi mua tủ bếp nhôm kính tphcm.

- Xác định không gian lắp đặt tủ bếp
Để lựa chọn được những mẫu tủ bếp nhôm kính phù hợp nhất, công việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó chính là xác định không gian của phòng bếp gia đình mình. Tùy theo không gian của phòng bếp có rộng hay không, vị trí nào sẽ dùng để đặt tủ bếp mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp khác nhau.
 
tu chan bat nhom kinh

Đóng tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm
 
Bán tủ bếp nhôm kính giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trước khi chọn mua tủ bếp thì bạn nên xác định trước vốn kinh phí mà bạn có thể “đầu tư” cho gian bếp ấy. Khi đã xác định được con số nhất định bạn sẽ có định hướng hơn khi tham khảo các mẫu tủ kính mà không bị phân vân hay dao động khi đến tham khảo trực tiếp tại các showroom.
- Kiểu dáng của tủ bếp
Khi bắt tay vào việc thiết kế cho kiến trúc ngôi nhà, trong đó có không gian nhà bếp thì chắc hẳn các bạn cũng đã có những ý tưởng nhất định về việc hoàn thiện cho những không gian ấy.
 
lam tu bep nhom kinh o dau

Tủ bếp nhôm kính nhỏ 
 
Các kiểu tủ bếp nhôm kính giá rẻ tại tphcm.

Để có lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng bếp, bên cạnh việc xác định không gian phòng bếp phù hợp với những kiểu tủ bếp nhôm kính nào thì các bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc để tạo nên được ấn tượng độc đáo nhất cho gian bếp.
 
lam tu bep nhom kinh cao cap tphcm

Mẫu tủ bếp bằng nhôm kính sơn tĩnh điện Nam Việt Tiến

Hình ảnh và video thi công thực tế tài nhà cho khách hàng.

 
CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN
MST : 0312934453
SHOWROOM : 239 Trịnh Đình Trọng - Phường Phú Trung - Quận Tân Phú - TP HCM
ĐT : 0947 688 855 - 0982 936 499.
XƯỞNG SẢN XUẤT : 98 Cao Văn Ngọc - Phường phú Trung - Quận Tân Phú - TPHCM 

  Ý kiến bạn đọc

 

Sản phẩm cùng loại


Copyright © 2010 Nam việt tiến . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây