Mái kính cường lực 10mm đẹp giá rẻ tphcm:

 Mái kính cường lực 10mm thi công lắp đặt nhanh gọn kết hợp với sắt hoặc inox 304 cao cấp, liên kết kết cấu với phần khung sắt, lắp đặc đường ray, gắn bạc đạn cho hệ mái bạt chạy di động(đường ray và bạc đạn thép

Mái kính cường lực màu xanh biển
Mái kính cường lực màu xanh biển

Đặc điểm Mái Che kính cường lực Không Gian thiết kế và xây dựng đảm bảo chắt chắn hoài hòa với không gian của bạn.với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của bạn và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không sử dụng.

Thi công lắp đặt mái kính cường lực khung sắt, inox

Dễ kết hợp nên  Mái kính cường lực có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, có thể tạo không gian riêng biệt, cơ động linh hoạt hoặc sử dụng như một giải pháp cơ động cho việc hình thành mặt bằng nội thất tối ưu.

thi công lắp đặt mái kính cường lực

 Mẫu mái kính cường lực

mẫu mái kính cường lực
 Mái kính cường lực khung inox 304
mái kính khung sắt tiền chế
Mái kính khung sắt tiền chế

Hiện nay Mái kính cường lực khung sắt tiền chếhầu hết các công trình dân dụng đến nhưng công trình tòa nhà lớn đều trang trí mái che bằng kính cường lực.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN

Gia công sản xuất và lắp đăt hoàn chỉnh các sản phẩm:
Mái kính cường lực, Cửa nhôm kính, Tủ nhôm kính,Tủ bếp nhôm kính, Lan can – Cầu thang kính, Vách ngăn văn phòng, Vách ngăn nhôm kính, Mặt dựng kính, Cửa kính bản lề sàn, Lề kẹp, Cửa kính tự động, Phòng tắm kính, Mái hiên, Ô lấy sáng kính, Sàn kính. vv…
Cắt và lắp đặt Kính cường lực từ: 5 – 19mm

NHẬN THI CÔNG Ở CÁC TỈNH THÀNH, KHÔNG NGẠI ĐI CÔNG TRÌNH XA 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.